Căng da bằng chỉ liệu pháp phục hồi tuổi xuân mới năm 2019?

29/12/2018
Căng Da

Lão hóa" là kẻ thù của mọi phụ nữ, chính vì vậy mà hàng ngàn năm qua, con người luôn tìm kiếm những phương pháp để có được liều thuốc "trường xuân".

Căng da bằng chỉ là phương pháp gì?

Căng da bằng chỉ là phương pháp nâng cơ da an toàn nhất cho tới hiện này, vì áp dụng không sử dụng dao kéo, hay phẫu thuật khi tiến hành căng da. Tất cả các công đoạn đều thực hiện bằng chỉ sinh học, với thiết kế siêu mảnh được cấy ngay dưới da, giúp cố định bó sợi collagen, đặc biệt khả năng kích thích tăng sinh collagen, vừa giúp trẻ hóa làn da, vừa ngăn chặn quá trình lão hóa đến sớm. Chính nhờ những tác dụng này, phương pháp căng da trẻ hóa bằng chỉ mới đạt được nhiều ưu điểm vượt trội như vậy.

Các phương pháp căng da bằng chỉ tại Young spa & Clinic

Căng da bằng chỉ vàng Gold Thread

Căng da chỉ vàng Gold Thread được là từ những sợi nano vàng nguyên chất, có độ thích ứng với da người cực cao, khi được đưa xuống tế bào hạ bì, các sợi nano vàng sẽ giúp phục hồi tổn thương do mụn, sẹo rỗ, tăng sinh collagen, giúp da căng mịn, tươi trẻ, đồng thời giúp tăng tuần hoàn máu, chống oxy hóa. Nhờ những tác dụng trên, làn da trẻ ra trông thấy.

Là công nghệ được chứng nhận bởi FDA - và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đặc biệt duy trì hiệu quả lên đến 10-15 năm, không gây biến chứng.

Khi tiến hành cấy vào da theo mạng lưới, cơ chế này giúp tạo thành bệ đỡ cho làn da, trong khoảng thời gian từ 15 -30 bạn sẽ nhìn thấy những thay đổi: Da săn chắc hơn, các nếp nhăn dần mờ đi, thay vào đó là làn da căng bóng, đàn hồi. Đặc biệt duy trì hiệu quả lâu dài do sợi chỉ sẽ kích thích sản sinh collagen và elasstin, giúp nâng cơ căng da, mờ đi các nếp nhăn, loại bỏ nám, sẹo rỗ. Được đưa vào áp dụng với hàng triệu ca làm đẹp và kết quả mang lại là cực kỳ khả quan, chính vì vậy, đây được chọn là một trong những phương pháp giúp nâng cơ, trẻ hóa da an toàn nhất.

Tuy nhiên, có một khuyết điểm của phương pháp này là chi phí, vì nguyên liệu nano vàng và công nghệ sản xuất giá vẫn khá cao. Vì vậy, phương pháp căng da này chỉ nên thực hiện ở một số vùng có diện tích nhỏ trên cơ thể như: mặt, trán, cổ. Và sau khi thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần "dặm" lại sau khoảng thời gian 10-15 năm để tiếp tục duy trì độ căng của làn da.

Căng da bằng chỉ sinh học Collagen

Chỉ sinh học collagen là phương pháp được nhiều người ưa chuộng cho phương pháp này, với ưu điểm là có thể thấy kết quả ngay chỉ sau một tuần, và thời gian duy trì từ 3-5 năm. Về cơ chế, phương pháp dùng chỉ sinh học collagen cũng có tác dụng không thua kém chỉ vàng gold thread, tuy nhiên, thời gian tương đối ngắn. Phương  pháp này cũng phù hợp với các chị em sau tuổi 30, tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, bạn nên kết hợp cùng các cách chăm sóc da mặt hoàn hảo.

 

Những ai nên thực hiện căng da bằng chỉ:
  • Dành cho những bạn có làn da chùng nhão, chảy xệ, nọng cằm, vùng da cổ "lỏng lẻo"
  • Đối với những nàng giảm cân đột ngột, khiến da chảy xệ.
  • Sau tuổi 30, khách hàng nam và nữ đều có thể thực hiện.
  • Một số trường hợp trước đây từng thực hiện trẻ hóa làn da, nhưng chưa thành công.

Bài viết liên quan

Chăm sóc da toàn diện Smiley Plus
29/12/2018

Chăm sóc da toàn diện Smiley Plus

Trong thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì việc bạn sở hữu một làn da dầu, nhạy cảm,...
CHĂM SÓC DA VỚI ÁNH SÁNG SINH HỌC
29/12/2018

CHĂM SÓC DA VỚI ÁNH SÁNG SINH HỌC

Chăm sóc da với anh sáng sinh học là công nghệ chăm sóc da tiến bộ nhất thế giới. Với ưu điểm...
Facebook Chat