XOÁ SỔ NÁM - SẠCH NÁM 90‰ - KHÔNG LO TÁI PHÁT

►Nghiên cứu cho thấy, hơn 80% người thất bại trong điều trị nám - sạm đều không thực sự hiểu sâu về tình trạng của mình.

► Nếu bạn muốn các vết nám - sạm trên da hoàn toàn biến mất, hãy bắt đầu tìm hiểu về Nám nhé:

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NÁM

 Nám da xuất hiện chủ yếu trên mặt, là các đốm sắc tố sậm màu, mức độ nhạt đậm khác nhau. Các vị trí thường xuất hiện hai bên má, môi trên và trán hoặc những vùng thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời. Nám có kích thước không nhất định nhưng thường lớn hơn so với tàn nhang và đồi mồi.

images (6)

Nguyên nhân hình thành nám: chủ yếu do ánh nắng mặt trời, do thay đổi nội tiết tố, quá trình lão hóa da trên 30 tuổi, hình thành thói quen xấu lâu dài, dùng mỹ phẩm bừa bãi, do di truyền,…

CÓ 3 LOẠI NÁM 

Nám mảng: Đây là loại có “chân nám” nông (nằm ở lớp biểu bì – lớp trên cùng của da) loại nám dễ điều trị nhất. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt, nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ mô trường cũng như thường dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai…

1414132991-chua-nam-tan-goc-nho-congnghe-vi-bao--4-

Nám sâu (nám đốm): Loại nám có màu sẫm hơn và xuất hiện theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy có thể thấy ngay chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da. 
Nguyên nhân có thể do di truyền, nội tiết tố, hoocmon thay đổi đột ngột do mang thai.Đây là loại nám khó điều trị và cần kiên trì, thông thường có thể trị đến 90% hoặc hơn.

IMG_20170302_2

Nám hỗn hợp: Nếu ai xuất hiện cả 2 loại nám trên thì sẽ xếp loại nám hỗn hợp. Loại này cần điều trị bằng 2 cách cho những vùng nám khác nhau trên cùng một khuôn mặt.

IMG_20170717_1

 

 

Bạn đã từng biết qua phương pháp điều trị nám với laser toning chưa?

Cơ chế hoạt động loại bỏ nám với laser toning:

Năng lượng laser với bước sóng ngắn tác động vào lớp thượng bì và trung bì của da phá hủy sắc tố melanin ( nguyên nhân gây Thâm, Nám hay Tàn Nhang) trong tế bào thành những mảnh nhỏ liti mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Những mảnh nhỏ hắc tố sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó, năng lượng laser còn có khả năng kiểm soát sự sản xuất melanin, giúp da trắng sáng đều màu, tăng sinh collagen, trẻ hóa làn da giúp làm đẹp da nhanh chóng.
=>Không xâm lấn.
=>Không thời gian nghỉ dưỡng
=>Không đau
=>An toàn
=>Phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ hiện đại.

images (7)
Điều trị Nám tại young spa kết hợp 3 phương phâp Laser Toning, công nghệ silic tảo sống và công nghệ Hàn Băng giúp điều trị sắc tố từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, giúp xóa sạch Nám đến 80-100%và cho làn da hồng hào khỏe mạnh sau điều trị.