Tiêm filler môi có hại không? Tiêm filler môi an toàn, uy tín tại Young Spa

Tiêm filler môi có hại không? An toàn, uy tín tại Young Spa

Tiêm filler môi có hại không? Tiêm filler môi an toàn, uy tín tại Young Spa chỉ trong một liệu trình

Đôi môi căng mọng và gợi cảm hiện nay đang rất được lòng phái đẹp, nhưng trước nhiều phương pháp nâng môi khác nhau cũng ảnh hưởng đến nhận định của người làm đẹp. Vì phẫu thuật thẩm mỹ về cơ bản là cải thiện bằng phẫu thuật và nhiều người làm đẹp lại không muốn can thiệp dao kéo. Chính vì vậy mà sự ra đời của tiêm filler môi với tính an toàn cao được rất nhiều chị em yêu thích.

Tuy nhiên vấn đề được đặt ra đó là tiêm filler môi có hại hay không, có ảnh hưởng gì không, cần chú ý những gì… thì hãy cùng Young Spa & Clinic tìm hiểu chi tiết nhất nhé!

Phương pháp phẫu thuật nâng môi bằng tiêm filler môi

Thành phần chính thường được sử dụng trong tiêm filler môi đó là axit hyaluronic – là collagen, là một loại chất làm đầy, nhưng vì không có tác dụng phụ nên sẽ được cơ thể hấp thụ từ từ. Và thời gian duy trì nhìn chung là khoảng 6 – 12 tháng, hiệu quả nâng môi tự nhiên nên rất được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

Việc tiêm filler môi là dành cho những người có đôi môi dày, căng mọng và đầy đủ các thủ thuật thẩm mỹ. Tiêm chất làm đầy da hay còn gọi là làm căng môi là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất. Thường là chất làm đầy qua da được tiêm quanh miệng và vùng môi.

Chất làm đầy môi thường được sử dụng là axit hyaluronic, vì nó là một chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể. Axit hyaluronic chức năng trong cơ thể để duy trì độ ẩm và độ đàn hồi của da.

Tiêm filler môi có hại không? An toàn, uy tín tại Young Spa

Đặt lịch tư vấn và tiêm filler tại Young Spa & Clinic ngay hôm nay.

Vì sao nên chọn chất làm đầy axit hyaluronic khi tiêm filler môi?

Chất làm đầy hyaluronic được sử dụng phổ biến hơn trong liệu trình làm dày môi vì nó có tác dụng lâu hơn và an toàn hơn. Điều này có được là do chất này có thể được tìm thấy trong cơ thể, nên khi tiêm vào môi, cơ thể sẽ không từ chối nó.

Chất làm đầy môi hoạt động như thế nào? Chất làm đầy axit hyaluronic có thể thay đổi diện mạo bằng cách bổ sung hình dạng, cấu trúc và thể tích của môi. Tuy nhiên tính hiệu quả sẽ không kéo dài mãi mãi, thời gian trung bình chỉ kéo dài khoảng sáu tháng. Sau sáu tháng, bạn cần tiêm chất làm đầy trở lại, để giữ dáng môi.

Ưu điểm của chất làm đầy môi

Muốn sở hữu đôi môi căng mọng và gợi cảm, bạn có thể cân nhắc một số ưu điểm sau:

Có thể kiểm soát liều lượng của môi

Chất được đưa vào hoặc tiêm vào môi có thể được kiểm soát bởi bác sĩ. Vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng thể tích của môi phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Đừng dày quá và cũng đừng mỏng quá.

Có thể được thực hiện từng bước

Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể yêu cầu bổ sung thêm các chất đã tiêm. Tuy nhiên, bạn phải làm dần dần chứ không phải ngày một ngày hai. Bạn nên hẹn gặp bác sĩ để tiêm chất làm đầy dần dần cho đến khi bạn hài lòng với hình dáng môi của mình.

Các cục máu đông trên môi dễ tan biến

Sau khi tiêm chất làm đầy sẽ có một khối u trên môi, nhưng khối này rất dễ tích hợp với môi. Có thể lúc đầu bạn cần phải thích nghi, nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Giống như chất làm đầy axit hyaluronic được cơ thể hấp thụ thì những cục máu đông này sẽ tan biến dần.

Hiệu quả lâu dài

Như đã nói ở trên, hiệu quả dáng môi đẹp sẽ tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, nếu hiệu quả của chất làm đầy môi bắt đầu mất đi, bạn cần phải tiêm lại. Vì chất làm đầy sẽ không ảnh hưởng đến môi mãi mãi. Xin lưu ý rằng chất làm đầy môi sẽ thay đổi hình dạng của đôi môi của bạn trông tự nhiên hơn, mặc dù không phải là vĩnh viễn.

Không gây hiệu ứng bầm tím nghiêm trọng

Chất liệu đặc biệt axit hyaluronic sẽ gây bầm tím và sưng tấy nhưng không quá nghiêm trọng. Bởi axit hyaluronic không gây ra phản ứng dị ứng, vì cơ thể có chất này. Nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận, có thể bạn bị dị ứng với lidocain. Do đó trước khi tiêm chất làm đầy môi hãy nói và hỏi ý kiến ​​bác sĩ có chuyên môn nhé.

Vậy tiêm filler môi có hại không? Những rủi ro khi thay đổi hình dạng môi là gì?

Mặc dù việc tiêm filler môi rất an toàn, nhưng chất làm đầy môi vẫn có một số nhược điểm như có thể xảy ra hiện tượng chảy máu khi tiêm, sưng tấy hoặc bầm tím (mặc dù được khẳng định là vết bầm không nghiêm trọng lắm), cũng như sưng đỏ và đau khi tiêm. Ngoài ra, có những rủi ro khác có thể xảy ra, chẳng hạn như:

 • Hình dáng môi không cân xứng xuất hiện, sai sót nếu tiêm liều lượng filler sẽ xảy ra vào từng điểm tiêm.
 • Bầm tím hoặc sưng tấy kéo dài từ bảy đến mười ngày.
 • Vón cục máu trên môi khiến bạn khó chịu. Ví dụ, một trong những điểm tiêm là tiêm vào mạch máu, nơi có nguy cơ bị mất mô.
 • Trên vùng môi xuất hiện sẹo, thậm chí có thể khiến môi bị chai cứng nếu tiêm quá liều.
 • Cơ thể có hiện tượng dị ứng với chất làm đầy.
 • Tiêm quá nhiều axit hyaluronic khiến các chất còn lại có thể không được cơ thể hấp thụ, nếu lượng còn lại nhiều sẽ ảnh hưởng đến môi.

Do đó khi đi tiêm filler môi thì bạn cần phải tìm đến những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo hạn chế thấp nhất những rủi ro không mong muốn nhé.

Tiêm filler môi có hại không? An toàn, uy tín tại Young Spa
Khi nào nên chọn tiêm filler môi?

Khi nào bạn phải thực hiện tiêm filler môi?

Đôi khi bạn muốn thay đổi hình dạng cơ thể là một hành động để tăng sự tự tin cho bản thân. Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn thay đổi hình dạng của đôi môi của mình để đẹp hơn thì Young Spa & Clinic khuyến khích bạn nên tiêm filler môi.

Nhưng bạn cần phải suy nghĩ lại việc tiêm nếu lý do bạn thay đổi hình dạng của đôi môi chỉ vì bạn muốn sở hữu đôi môi giống thần tượng của mình hay thậm chí muốn làm cho một ai đó vui vẻ. Hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng tiêm filler môi là làm đẹp cho chính mình. 

Ai không nên tiêm filler môi?

Ngoài những lý do nêu trên, có một số người mắc một số bệnh không thể làm được điều này, chẳng hạn như người bị tiểu đường, mắc ban đỏ lupus, herpes miệng, người bị dị ứng… và cơ thể hay có cục máu đông…. Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiến hành nhé.

Phải nên làm những gì trước và sau khi tiêm filler môi?

Tất nhiên, bạn phải luôn đảm bảo được các yêu cầu:

 • Trước khi phẫu thuật một tuần bạn phải nghỉ thuốc, chất bổ sung và vitamin
 • Sau nửa đêm trong ngày bạn không ăn hoặc uống.
 • Không sử dụng đồ trang điểm, đồ trang sức và kính áp tròng.
 • Không sử dụng son môi trong một tuần sau khi phẫu thuật.
 • Thực hiện tiêm filler môi xong tránh hoạt động thể thao vì nguy cơ vi khuẩn xâm nhập vào điểm tiêm.

Vì sao nên chọn tiêm filler tại Young Spa & Clinic?

 • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thấy liền

Phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thì. Không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

 • An toàn tuyệt đối

Filler được sử dụng tại Young Spa là sản phẩm được cấp phép bởi Bộ Y tế. Khi được tiêm vào cơ thể, Filler có khả năng tương thích với cơ thể mà không gây tác dụng phụ hay biến chứng cho người thực hiện. Đồng thời thực hiện không xâm lấn, không để lại bất cứ biến chứng hay tổn thương nào trong thời gian thực hiện.

 • Không cần phẫu thuật, không đau

Filler được đưa vào vùng môi thông qua đầu kim nhỏ do đó không cần phẫu thuật, không mổ xẻ, rất ít xâm lấn. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được ủ tê nên hoàn toàn không đau hay khó chịu gì.

 • Không sưng tấy, không nghỉ dưỡng

Bản chất của tiêm Filler là không gây ra vết thương, do đó sau khi thực hiện sẽ không có hiện tượng sưng tấy hay bầm tím vùng môi. Thủ thuật này thực hiện cũng vô cùng nhẹ nhàng nên khách hàng sẽ không cần nghỉ ngơi hay kiêng cữ khắt khe sau khi thực hiện.

 • Hiệu quả lâu dài

Sau khi tiêm Filler, bạn sẽ thấy vùng tiêm filler của mình có sự khác biệt rõ rệt và hiệu quả sẽ nhìn thấy rõ nhất sau 2-3 ngày lúc Filler đã bắt đầu ổn định. Với phương pháp này, chị em sẽ sở hữu gương mặt đẹp với hiệu quả duy trì từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào loại Filler và cơ địa mỗi người.

 • Thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm

Quá trình tiêm filler được thực hiện và đảm bảo từ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng. Nhờ vậy đảm bảo hạn chế thấp nhất những rủi ro sau khi tiêm filler.

tìm hiểu tiêm filler, công dụng của tiêm filler.
Tiêm filler sẽ giúp môi căng mọng, quyến rũ hơn

Đặt lịch tư vấn và tiêm filler tại Young Spa & Clinic ngay hôm nay.

Quy trình tiêm filler tại Young Spa & Clinic

Mặc dù chỉ là thủ thuật đơn giản, thế nhưng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu thì mỗi một ca tạo hình môi bằng Filler tại Viện thẩm mỹ La Ratio sẽ được tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Young Spa Clinic sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng và khuyết điểm trên khuôn mặt của khách hàng cũng như tham khảo ý kiến khách hàng để từ đó tư vấn dáng môi và liều lượng Filler phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí cần tiêm

Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí tiêm Filler môi. Lúc này, khách hàng có thể nói lên mong muốn của bản thân về dáng môi hoặc mũi, cằm hay má mà mình thích.

Bước 3: Gây tê

Khách hàng sẽ được tẩy trang vùng cần tiêm filler sau đó sát trùng để đảm bảo không bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê để có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình tiêm Filler.

Bước 4: Thực hiện tiêm Filler môi

Bác sĩ sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa chất làm đầy Filler vào những vị trí đã xác định trước đó rồi chỉnh nắn dáng môi phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 5: Young Spa hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà

Bước 6: Khách hàng tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm quy trình tiêm filler khác tại Young Spa & Clinic:

Hy vọng với bài viết được nêu ở trên đây sẽ giúp các chị em đang có nhu cầu tiêm filler môi hiểu thêm về công nghệ làm đẹp mới và hiện đang được đánh giá cao nhất hiện nay. Ngoài ra các chị em cũng có thể liên hệ với Young Spa & Clinic để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé – Hotline: 091.862.1900. Đặc biệt nếu chị em có nhu cầu có thể đặt lịch hẹn tại đây để nhận ưu đãi từ Young Spa & Clinic nhé.

Hotline: 0918.621.900
Chat Facebook
Gọi điện ngay